Thứ Sáu , 22 / 3 / 2019
Home / Thể thao / Đại chiến boxing tỷ đô Mayweather – Khabib: Sếp UFC mê tiền bật đèn xanh

Đại chiến boxing tỷ đô Mayweather – Khabib: Sếp UFC mê tiền bật đèn xanh

Thứ Năm, ngày 29/11/2018 19:01 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật, tin boxing) Sau khi đánh bại McGregor trên sàn UFC, Khabib đang muốn khiến Mayweather nếm thất bại đầu tiên trong sự nghiệp.

Xem video Khabib vượt lồng sắt đánh bạn McGregor:

Khabib vừa đánh bại McGregor để bảo vệ đai vô địch hạng nhẹ. Mặc dù hai tay đấm này đang phải chờ đợi án phạt từ tòa án bởi màn ẩu đả sau trận đấu nhưng Khabib đã bắt đầu tính đến một siêu kế hoạch cho năm 2019.

Đại chiến boxing tỷ đô Mayweather - Khabib: Sếp UFC mê tiền bật đèn xanh - 1

Khabib sẽ đấu boxing với Mayweather?

Theo đó, đối thủ mà Khabib nhắm đến không phải màn tái đấu McGregor. Võ sỹ có biệt hiệu “Đại bàng” muốn thử sức một huyền thoại sống trong làng võ thuật. Đó chính Floyd Mayweather.

Võ sỹ người Mỹ đã giải nghệ nhưng tỏ ra hào hứng trước kịch bản thượng đài với Khabib. Tuy nhiên, Mayweather sẽ không chấp nhận thể thức thi đấu theo UFC. “Độc cô cầu bại” chỉ cân nhắc nếu Khabib chịu đấu boxing.

Khabib không ngần ngại trước đề xuất của Mayweather. Theo tiết lộ của người quản lý Ali Abdelaziz, trở ngại lớn nhất để Khabib thượng đài Mayweather chính là giấy phép từ UFC.

“Floyd (Mayweather) hãy lại đây để chúng ta chuẩn bị cho một trận đấu lịch sử. Một trận đấu của hai võ sỹ chưa từng thất bại. 50 trận thắng đấu 27 trận thắng, tại sao trận đấu này lại chưa thể diễn ra nhỉ?

Khabib đang có hợp đồng với UFC nên không thể đánh boxing. Tuy nhiên chúng tôi hoàn toàn có thể ngồi lại với nhau, Chủ tịch UFC Dana White là người ưa thích những cuộc đàm phán.

Dana White đã đồng ý để McGregor đấu boxing với Mayweather. Trận này tất cả đều có lợi và không có lý do gì để ông ấy từ chối Khabib”, Ali Abdelaziz chia sẻ.

Trận đấu giữa McGregor và Mayweathersự kiện chấn động có giá trị lên đến cả tỷ đô. Hiện tại Khabib cũng có sức hút rất lớn khi đá đánh bại McGregor, chính bởi vậy, Dana White sẽ không từ chối cơ hội kiếm bộn tiền.

”Đỏ mặt” đấu trường WWE: Cố tình ”tụt quần” khiến đối thủ xấu mặt

Những tai nạn “đỏ mặt” khiến các đả nữ ngại ngùng chỉ muốn “giấu mặt” trên sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *