Thứ Sáu , 22 / 3 / 2019
Home / Pháp luật / Tối rủ nhau đi hát karaoke, sáng 2 vợ chồng trẻ tử vong bất thường

Tối rủ nhau đi hát karaoke, sáng 2 vợ chồng trẻ tử vong bất thường

Thứ Sáu, ngày 30/11/2018 12:30 PM (GMT+7)

Tối hôm trước, hai vợ chồng trẻ ở Thanh Hóa rủ nhau đi hát karaoke, sáng nay (30-11), cả hai vợ chồng được phát hiện tử vong bất thường, trong đó người vợ có 1 vết cắt sâu ở cổ, còn người chồng chết cách nhà khoảng 300m.

Trưa 30-11, trao đổi với Báo Người Lao Động, ông Vũ Quang Thơm, Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận trên địa bàn vừa phát hiện một cặp vợ chồng tử vong nghi là 1 vụ án mạng chồng cắt cổ vợ rồi tự tử.

Theo ông Thơm, khoảng 6 giờ sáng nay 30-11, người dân bàng hoàng khi phát hiện chị Quách Thị D. (SN 1994, ngụ xã Tượng Sơn) tử vong ở chuồng gà cạnh nhà riêng với 1 vết cắt sâu ở cổ.

“Nhận được thông tin, chúng tôi đã cử người tới bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc tới Công an huyện Nông Cống. Sau khi khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện có 1 mảnh giấy được cho là của người chồng chị D. để lại có nội dung tìm vợ ở sau nhà và mình ở ngoài cống” – ông Thơm thông tin.

Sau đó, cơ quan công an ra khu vực cống Tây (cánh nhà nạn nhân khoảng 300m) thì tìm thấy Bùi Hữu Trung (SN 1985, là chồng của chị D.) đã tử vong. “Trước khi sự việc xảy ra, buổi tối hôm trước vợ chồng nhà này còn rủ nhau đi hát karaoke, đến sáng hôm sau thì xảy ra vụ việc đau lòng trên” – ông Thơm nói.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Công an huyện Nông Cống đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ 2 vợ chồng tử vong bất thường.

Ấm ức vì bị ”giáng chức”, nữ đầu bếp cũ cứa cổ đầu bếp mới

Đang ngủ tại quán nhậu, nam đầu bếp bỗng thấy đau đớn ở cổ, máu chảy ướt người nên chỉ kịp chạy ra ngoài kêu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *