Thứ Hai , 25 / 3 / 2019
Home / Nhịp sống trẻ / Căn hộ trang trí bằng màu hồng khéo léo

Căn hộ trang trí bằng màu hồng khéo léo

Thường màu hồng hay được sử dụng trong phòng con gái nhưng việc chọn ghế sofa màu hồng phấn sẽ không làm mất đi nữ tính của nội thất đồng thời khiến căn phòng trông không quá tối.Sàn gỗ hình xương cá mang đến cảm giác yên bình, ấm áp.Màn cửa màu xám mang lại những phút giây nghỉ ngơi yên tĩnh cho chủ nhân, tường nhà sơn trắng dễ thay đổi và làm mới về sau.Đèn mặt dây chuyền tăng thêm sức hấp dẫn cho bàn ăn.Tủ bếp màu trắng mang đến cảm giác gần như trong suốt, đèn âm tường giấu đằng sau tủ hỗ trợ chị em trong lúc nấu nướng đồng thời tạo điểm nhấn cho căn bếp.Dù chỉ có một phòng ngủ duy nhất nhưng nội thất bên trong vẫn được bố trí vô cùng tinh tế.Bức tranh đầu giường tăng thêm cảm giác thơ mộng cho căn phòng, cửa trượt cạnh ban công nối thẳng phòng ngủ với khu vực bên ngoài.Chiếc quạt trần giúp điều hòa không khí trong phòng vào những hôm thời tiết nóng bức, tủ quần áo âm tường tiết kiệm diện tích đáng kể cho phòng ngủ.Tường phòng tắm màu hồng phấn tinh tế.Cửa bằng kính “ăn gian” diện tích cho phòng tắm một cách đáng kể.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 1

Thường màu hồng hay được sử dụng trong phòng con gái nhưng việc chọn ghế sofa màu hồng phấn sẽ không làm mất đi nữ tính của nội thất đồng thời khiến căn phòng trông không quá tối.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 2

Sàn gỗ hình xương cá mang đến cảm giác yên bình, ấm áp.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 3

Màn cửa màu xám mang lại những phút giây nghỉ ngơi yên tĩnh cho chủ nhân, tường nhà sơn trắng dễ thay đổi và làm mới về sau.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 4

Đèn mặt dây chuyền tăng thêm sức hấp dẫn cho bàn ăn.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 5

Tủ bếp màu trắng mang đến cảm giác gần như trong suốt, đèn âm tường giấu đằng sau tủ hỗ trợ chị em trong lúc nấu nướng đồng thời tạo điểm nhấn cho căn bếp.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 6

Dù chỉ có một phòng ngủ duy nhất nhưng nội thất bên trong vẫn được bố trí vô cùng tinh tế.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 7

Bức tranh đầu giường tăng thêm cảm giác thơ mộng cho căn phòng, cửa trượt cạnh ban công nối thẳng phòng ngủ với khu vực bên ngoài.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 8

Chiếc quạt trần giúp điều hòa không khí trong phòng vào những hôm thời tiết nóng bức, tủ quần áo âm tường tiết kiệm diện tích đáng kể cho phòng ngủ.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 9

Tường phòng tắm màu hồng phấn tinh tế.

can ho trang tri bang mau hong kheo leo hinh 10

Cửa bằng kính “ăn gian” diện tích cho phòng tắm một cách đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *