Thứ Hai , 25 / 3 / 2019
Home / Nhịp sống trẻ / Tiếp nhận 20 thúng rác thông minh phục vụ khách du lịch tại Huế

Tiếp nhận 20 thúng rác thông minh phục vụ khách du lịch tại Huế

Thứ 2, 19:09, 24/12/2018

VOV.VN – Chiều 24/12, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức tiếp nhận thùng rác thông minh do Công ty Bridgestone Việt Nam trao tặng.

PC_Article_AfterShare_1
Theo đó, Công ty Bridgestone Việt Nam đã tặng 20 thùng rác thông minh, mỗi thùng có dung tích 120 lít, có ngăn phân loại rác. Trong đó, có 4 thùng rác được ứng dụng công nghệ cảm biến thông minh sử dụng năng lượng mặt trời, phát ra âm thanh khi nhận rác và có đèn báo phát sáng khi rác đã đầy.

tiep nhan 20 thung rac thong minh phuc vu khach du lich tai hue hinh 1

Ngành du lịch Huế tiếp nhận 20 thùng rác thông minh phục vụ khách du lịch.

Sau khi tiếp nhận, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tiến hành lắp đặt các thùng rác này tại các điểm tham quan du lịch và công cộng tập trung đông du khách ở Huế.
Đây là lần thứ hai Công ty Bridgestone Việt Nam đồng hành cùng người dân Thừa Thiên Huế nhằm nâng cao ý thức và hành động bảo vệ môi trường sống và các di sản văn hoá của quốc gia.
Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, Công ty này đã tặng ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế một số thùng rác thông minh để đặt tại khu vực Hoàng thành Huế, các điểm tham quan thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế; các tuyến phố đi bộ ở khu “phố Tây”…

tiep nhan 20 thung rac thong minh phuc vu khach du lich tai hue hinh 2
Thùng rác thông minh được đặt tại các điểm công cộng phục vụ khách du lịch.
Ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cho biết: “Hành động của Bridgestone hỗ trợ cho ngành du lịch Thừa Thiên Huế 20 thùng rác phân loại, góp phần bảo vệ môi trường xanh và sạch. Hoạt động c bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường du lịch thì không chỉ là nhiệm vụ của chính quyền địa phương mà cần có sự đồng hành của cộng đồng và các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành du lịch cũng như các doanh nghiệp ngoài ngành du lịch”./.
Lê Hiếu/VOV-Miền Trung
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
BTS tung trailer đầu tiên của phim concert “Love yourself in Seoul”
VOV.VN – Trailer hơn 30 giây đã cho khán giả tận mắt nhìn thấy toàn cảnh tour diễn Love Yourself In Seoul của BTS với những cảnh quay đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *