Thứ Hai , 25 / 3 / 2019
Home / Xã hội / Chùm ảnh: Thủ tướng đi chuyến bay đầu tiên xuống sân bay Vân Đồn

Chùm ảnh: Thủ tướng đi chuyến bay đầu tiên xuống sân bay Vân Đồn

Sáng 30/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bay chuyến đầu tiên hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Đây là cảng hàng không có vốn đầu tư khoảng 7.500 tỷ đồng, là cảng hàng không đầu tiên được đầu tư theo hình thức BOT với thời gian hoàn thành ngắn (chỉ 30 tháng). (Ảnh: Trường Giang)Thủ tướng đã bay chuyến đầu tiên (mang số hiệu VN9716, trên máy bay Airbus A321Neo của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines) hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn, trong nghi thức “vòi rồng phun nước chào mừng”. (Ảnh: Trường Giang)Hạ cánh xuống Vân Đồn, Thủ tướng dự lễ khai trương ba công trình quy mô lớn là: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và thông tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. (Ảnh: VGP)Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, việc khai trương ba công trình quy mô lớn này thêm khẳng định tư duy, nhận thức, chủ trương đúng đắn của Đảng, Nhà nước về xã hội hóa nguồn lực. Trong đó, Quảng Ninh là địa phương đã vận dụng tốt chủ trương này.Nhân dịp này, Thủ tướng đánh giá cao tinh thần dám nghĩ, dám làm của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong việc xã hội hóa đầu tư phát triển hạ tầng. (Ảnh: VGP)Thủ tướng và đoàn đại biểu thị sát Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn mới khai trương.Thủ tướng vẫy tay chào mừng các đoàn khách quốc tế tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.Thủ tướng cùng các đại biểu bấm nút khai trương sân bay Vân Đồn.”Sau lễ khánh thành này tôi đề nghị, chúng ta làm sân bay, đường cao tốc không phải chỉ là để có công trình đó mà chính là các dịch vụ đi theo sự phát triển ấy để các công trình có hiệu quả tốt nhất.” – Thủ tướng nhấn mạnh.

chum anh: thu tuong di chuyen bay dau tien xuong san bay van don hinh 1

Sáng 30/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bay chuyến đầu tiên hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Đây là cảng hàng không có vốn đầu tư khoảng 7.500 tỷ đồng, là cảng hàng không đầu tiên được đầu tư theo hình thức BOT với thời gian hoàn thành ngắn (chỉ 30 tháng). (Ảnh: Trường Giang)

chum anh: thu tuong di chuyen bay dau tien xuong san bay van don hinh 2

Thủ tướng đã bay chuyến đầu tiên (mang số hiệu VN9716, trên máy bay Airbus A321Neo của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines) hạ cánh xuống sân bay Vân Đồn, trong nghi thức “vòi rồng phun nước chào mừng”. (Ảnh: Trường Giang)

chum anh: thu tuong di chuyen bay dau tien xuong san bay van don hinh 3

Hạ cánh xuống Vân Đồn, Thủ tướng dự lễ khai trương ba công trình quy mô lớn là: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và thông tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. (Ảnh: VGP)

chum anh: thu tuong di chuyen bay dau tien xuong san bay van don hinh 5

Nhân dịp này, Thủ tướng đánh giá cao tinh thần dám nghĩ, dám làm của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong việc xã hội hóa đầu tư phát triển hạ tầng. (Ảnh: VGP)

chum anh: thu tuong di chuyen bay dau tien xuong san bay van don hinh 6

Thủ tướng và đoàn đại biểu thị sát Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn mới khai trương.

chum anh: thu tuong di chuyen bay dau tien xuong san bay van don hinh 7

Thủ tướng vẫy tay chào mừng các đoàn khách quốc tế tại Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

chum anh: thu tuong di chuyen bay dau tien xuong san bay van don hinh 8

Thủ tướng cùng các đại biểu bấm nút khai trương sân bay Vân Đồn.

chum anh: thu tuong di chuyen bay dau tien xuong san bay van don hinh 9

“Sau lễ khánh thành này tôi đề nghị, chúng ta làm sân bay, đường cao tốc không phải chỉ là để có công trình đó mà chính là các dịch vụ đi theo sự phát triển ấy để các công trình có hiệu quả tốt nhất.” – Thủ tướng nhấn mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *